$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Sử dụng taxi Nội Bài để tránh nạn chặt chém

Qua thời gian gần đây, chúng ta được thấy nạn “chặt chém” du khách kể cả trong và ngoài nước đang diễn ra ở khắp mọi nơi, đang khiến dư luận rất bất bình và bức xúc. Tình trạng “chặt chém” không chỉ gây nên sự bức xúc, thiệt hại về tài sản cho du khách, mà còn ảnh hưởng xấu tới hình ảnh Việt Nam thân thiện trong con mắt du khách quốc tế.

noibaitaxire288

Một trong những hình thức chặt chém bị nhiều du khách trong và ngoài nước phản ánh nhiều nhất đó là tình trạng taxi chặt chém du khách, chỉ đi quãng đường dài 2 km mà du khách có thể phải trả khoản tiền lên tới 500.000 vnđ.

Vấn nạn tài xế của một vài hãng taxi nhỏ lẻ “chặt chém” du khách còn kinh khủng hơn (đặc biệt trên địa bàn Hà Nội) bằng những mánh khóe khôn ngoan như tăng giá cước bằng điện thoại, hoán đổi mệnh giá tiền, thắng xe, rất nhiều tài xế đã lấy của du khách giá cước gấp 5,10 lần so với giá cước phải trả.

Mới đây, vợ chồng anh James, người Ireland, có đón taxi đi khoảng 2 km trong khu vực quận Hoàn Kiếm, sau 2 km thì đồng hồ hiển thị giá cước là 30000 vnđ. Sau khi nhìn vào bảng tính tiền thì anh đã rút trong ví ra tờ tiền mệnh giá 500000 vnđ để trả cho tài xế, thay vì trả lại anh 470000 như giá cước thì tài xế chỉ đưa lại anh 20000 vnđ, và nói dối là anh chỉ đưa có 50000 vnđ. Ngay sau đó, James đã chụp ảnh lại chiếc xe và thông báo đến nhân viên khách sạn về trường hợp “chặt chém” của mình, sau đó hãng taxi đã phải xin lỗi và hoàn lại tiền cho anh.

Do đó, để tránh tình trạng “chặt chém” khách đang ngày một tràn lan thì người tiêu dùng hãy tự mình lựa chọn những thương hiệu taxi uy tín và đảm bảo chất lượng nhất; và Noibaitaxire là một trong những hãng taxi hàng đầu đã được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn trong nhiều năm qua.

noibaitaxire2881

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh taxi, đã xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên trung thực, thật thà, giàu kinh nghiệm luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, với phương trâm lấy chữ Tín làm gốc để phát triển.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất. Những chiếc taxi được sử dụng luôn là đời mới nhất, sạch sẽ và thoáng mát như Vios E2016, Chevrolet Cruze 2016, Ford Transit 2015,… chắc chắn sẽ làm bạn và những người thân sử dụng dịch vụ của chúng tôi cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm không có nạn “chặt chém”.