$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Taxi Nội Bài đi Hải Phòng giá rẻ mà chất lượng

Sân bay Nội Bài là một trong những sân bay sôi động và nhộn nhịp nhất cả nước, hàng ngày tại đây có tới hàng vạn lượt người đưa đón khách qua lại sân bay, chính vì vậy số lượng xe taxi hoạt động tại đây cũng rất lớn, gây khó khăn cho hành khách lựa chọn được một hãng taxi nào uy tín và chất lượng nhất.

noibaitaxire2883

Taxi Nội Bài là doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh taxi và được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Bằng việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng đó là muốn từ Nội Bài di chuyển đi các tỉnh sang cho một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, Taxi Nội Bài đã cung cấp dịch vụ taxi từ Nội Bài đi các tỉnh với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ cao hơn.

Bình thường nếu bạn muốn đi từ Nội Bài về Hải Phòng thì lại phải về Hà Nội sau đó bắt tiếp xe khách để đi Hải Phòng, điều này vừa mất thời gian, phức tạp mà còn làm bạn và những người thân cảm thấy mệt mỏi và thiếu thoải mái do môi trường xe khách thường khó chịu cũng như vấn nạn bắt khách dọc đường sẽ làm tăng thời gian di chuyển lên rất lâu.

Khi sử dụng dịch vụ của noibaitaxire, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất:

– Chúng tôi cam kết đón khách đúng giờ, lái xe có kinh nghiêm lâu năm, thân thiện, lịch sự, cam kết nếu đón khách muốn quá 15 phút sẽ hoàn trả 10% giá thuê xe;
– Những loại xe mà Noibaitaxire sử dụng luôn là những chiếc xe mới nhất như Chevrolet Cruze 2016, Toyota Vios E 2016, Ford Transit 2015,… và nhiều loại xe sang trọng khác theo yêu cầu của quý khách;
– Bên cạnh đó, Noibaitaxire luôn có 1 lượng lớn xe taxi chất lượng cao, sẵn sang đáp ứng nhu cầu của quý khách bất cứ lúc nào.

noibaitaxire2884

Chính sách về giá cả cũng là một phần hết quan trọng đối với Noibaitaxire. Với chất lượng dịch vụ taxi hàng đầu nhưng giá thành lại rất cạnh tranh so với các hãng khác trên thị trường. Với quãng đường từ Nội Bài về thành phố Hải Phòng là 130 km, giá cước chỉ giao động trong khoảng 9.000 vnđ/km, và tổng quãng đường bạn chỉ phải trả 1.000.000 vnđ.

Bên cạnh đó, để đặt được xe với mức giá tốt nhất thì quý khách nên liên hệ đặt xe trước giờ khởi hành 3 tiếng; và để đảm bảo quý khách không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho lái xe trong suốt hành trình của mình chúng tôi sẽ báo với quý khách mức giảm giá cũng như chi phí phát sinh trước ít nhất 3 tiếng để quý khách tham khảo, tất cả vì lợi ích của khách hàng.