$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Taxi sân bay giá rẻ chuyên nghiệp

Khi có quá nhiều hãng taxi cùng lúc thì sự lựa chọn của bạn sẽ là gì? Chắc chắn tiêu chí taxi sân bay giá rẻ và phục vụ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Dịch vụ Nội Bài Taxi Rẻ của chúng tôi đảm bảo đáp ứng cho bạn không chỉ những yêu cầu trên mà còn hơn thế.

Bảng giá trọn gói:

Taxi Hà Nội – Nội Bài: 180.000đ

Taxi Nội Bài – Hà Nội: 250.000đ

Bên cạnh đó, taxi đi tỉnh, taxi đường dài cũng chỉ có giá từ 7000đ/km.

Lý do bạn nên chọn Noibataxire.com thay vì những hãng taxi khác?

Nếu bạn quan ngại về việc bị đội giá so với khi đặt xe trên web? Chúng tôi có hệ thống nhân viên tổng đài sẽ gọi điện chốt giá chính xác trước chuyến đi, đảm bảo taxi trọn gói giá rẻ nhất cho khách hàng.

Nếu bạn lo lắng taxi di chuyển chậm, lái xe không thuộc đường làm lỡ công việc? Chúng tôi cam đoan với hệ thống tài xế được đào tạo bài bản sẽ luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ. Đồng thời vào tận sảnh đón khách và hỗ trợ xếp hành lý lên xe nhanh chóng.

Nếu bạn hoài nghi về chất lượng xe so với mức giá quá rẻ như vậy? Chúng tôi đảm bảo tất cả xe của Nội Bài Taxi Rẻ là những chiếc xe mới nhất, chất lượng, sang đẹp nhất (Toyota Vios E 2016, Chevrolet Cruze 2016, KIA FORTE 2015, Toyota Innova 2014, Toyota Fortuner 2015, Ford Transit 2015, và các loại xe khác theo yêu cầu từ 16 đến 45 chỗ…) mà vẫn với mức giá rẻ nhất cho quý khách.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không book ngay một chuyến xe của chúng tôi.

Liên hệ              :  Xí nghiệp Hàng không Sân bay Nội Bài.

Hotline/ Zalo     :  0988227856

Email                 :  noibaitaxire@gmail.com

Website              : http://noibaitaxire.com/.