$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Tìm hiểu chi tiết về hình thức taxi đường dài giá rẻ

Khi phải di chuyển đường dài, trước kia chúng ta thường đi xe khách, tuy có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền nhưng một điều bất tiện đó chính là thời gian, xe khách rất hay bắt trả khách trên đường di chuyển ảnh hưởng trực tiếp đến lộ trình đi đường của ta. Nếu chọn taxi truyền thống thì không phải ai cũng có đủ tiền chi trả cho một chuyến đi liên tỉnh bởi giá thành của nó vô cùng “chát”. Dịch vụ taxi đường dài xuất hiện và đã khắc phục điểm yếu của 2 loại hình giao thông trên.

noibaitaxire182

Đón khách từ sân bay

Khi đáp xuống sân bay chúng ta đã thấm mệt bởi chuyến bay kéo dài nhiều giờ đồng hồ, ấy vậy mà vẫn phải tìm kiếm xe để đi đến địa điểm làm việc hẳn là rất mệt mỏi. Công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể truy cập noibaitaxire.com để đặt trước một chiếc xe đảm bảo khi bạn đáp máy bay xuống sẽ có người đón, không phải tìm bắt những loại xe khác.

Taxi ở đây không chỉ đưa bạn từ sân bay về nội thành Hà Nội mà có rất nhiều tuyến đường dài dành cho khách liên tỉnh. Ví dụ như những tuyến đường từ sân bay Nội Bài về thành phố Thanh Hoá, về Vinh hay thậm chí cả những nơi xa hơn như Cao Bằng.

Độ an toàn khi đi xe

Ngoài việc bạn sẽ được ngồi taxi với mẫu mã như một chiếc xe riêng của hộ gia đình thì taxi giá rẻ còn có nhiều điều rất đáng để bạn lựa chọn. Tài xế ở đây được tuyển dụng rất chặt chẽ, đảm bảo tốc độ đi đường theo yêu cầu của khách hàng (đương nhiên là phải đúng luật giao thông hiện hành).

Những tiện ích khác

Với những loại xe thông thường, khi đi xe bạn phải trả rất nhiều phụ phí, phí cầu đường bạn cũng phải trả. Nhưng ở đây bạn sẽ không mất phí cầu đường nếu thực hiện đặt xe trước 48h. Cam kết đúng giờ, lái xe lịch sự, không hút thuốc. Luôn là xe mới, sạch sẽ. Gửi thông tin về lái xe của bạn trước 1 tiếng đồng hồ bạn khởi hành. Trong những trường hợp tài xế đến muộn, bạn sẽ được cam kết trừ trực tiếp vào tiền xe của bạn nhằm bày tỏ sự hối lỗi của công ty đối với khách hàng.

Hình thức đặt xe

Có rất nhiều hình thức đặt xe dành cho bạn, bạn có thể gọi qua hotline, gửi thông tin trước qua mail. Nên đặt xe trước 3h đồng hồ nếu bạn đi nội thành và trước 6h đồng hồ nếu bạn đi liên tỉnh, điều này sẽ giúp bạn được sắp xếp xe và tài xế một cách phù hợp nhất, quan trọng là giá thành cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với việc bạn đặt xe gấp.