$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Số điện thoại taxi nội bài đi bãi tắm B sầm sơn

Số điện thoại taxi nội bài đi bãi tắm B sầm sơn

Biển Sầm Sơn Thanh Hóa từ lâu đã được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng ở miền Bắc. Trong những năm gần đây, du lịch biển Sầm Sơn có những bước chuyển mình mạnh mẽ về diện mạo, xứng đáng là điểm đến lý tưởng của khách du lịch vào ngày hè. LIÊN HỆ:0977324145/0988227856

Biển Sầm Sơn là một trong những địa danh nổi tiếng, là niềm tự hào của ngành du lịch Thanh Hoá riêng và cũng là của ngành du lịch Việt Nam nói chung. 

 Ngay từ thời Pháp thuộc, làng núi Sầm Sơn cùng bãi biển chân núi Sầm được coi là khu nghỉ mát lý tưởng cho các quan chức người Pháp, lâu dần dần trở thành bãi tắm lý tưởng thu hút khách du lịch thập phương. Sau năm 1960 và nhất là từ 1980 đến nay, du khách đến với Sầm Sơn ngày càng đông và trở thành ngành công nghiệp không khói trọng điểm ở địa phương.

 

Biển Sầm Sơn Thanh Hóa khi vào hè

    Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại bãi B Sầm Sơn. Đây được xem là bãi biển đẹp nhất của thành phố du lịch biển Sầm Sơn. Với bãi cát trắng mịn và thoải, đường bờ biển sạch. Sân khấu trung tâm – nơi diễn ra các sự kiện tiêu biểu của Sầm Sơn cũng được đặt tại bãi B.

 

Quảng trường trung tâm Sầm Sơn Thanh Hóa

    Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa cách thành phố Hà Nội khoảng 3 giờ lái xe, cách Thành phố Thanh Hóa 16km. Bên cạnh đó, khi lưu trú tại Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa bạn chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển là có thể tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Sầm Sơn như: Hòn Trống Mai, đền Độc Cước, chùa Cô Tiên,…hay khu du lịch FLC.

 

    Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ở bãi tắm B, nên có khá nhiều khách sạn chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi sẽ điểm qua một số khách sạn nổi bật, nhận được phản hồi tốt của khách lưu trú trong thời gian vừa qua.