$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

số điện thoại taxi nội bài đi bãi tắm A sầm sơn thanh hóa

số điện thoại taxi nội bài đi bãi tắm A sầm sơn thanh hóa

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI CHUYÊN ĐÓN TẠI SÂN BAY NỘI BÀI VỀ SẦM SƠN THANH HÓA GIÁ RẺ TRỌN GÓI,LIÊN HỆ:0977324145/0988227856 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.

VỚI ĐỦ CÁC LOẠI XE TỪ 4 ĐẾN 45 CHỖ NGỒI SANG TRỌNG.

Bãi tắm A được xem là một trong những bãi tắm đông nhất hiện nay tại Sầm Sơn, nơi đây có lượng dốc thoải, sóng xô bờ mạnh. Đặc biệt xung quanh bãi A cực kì phát triển du lịch, dường như có đủ mọi thứ bạn cần cho một chuyến đi vui chơi ở biển. Nếu bạn là người yêu thích sự mạnh dạn, trẻ trung và đông …

Bãi tắm A được xem là một trong những bãi tắm đông nhất hiện nay tại Sầm Sơn, nơi đây có lượng dốc thoải, sóng xô bờ mạnh. Đặc biệt xung quanh bãi A cực kì phát triển du lịch, dường như có đủ mọi thứ bạn cần cho một chuyến đi vui chơi ở biển.

Nếu bạn là người yêu thích sự mạnh dạn, trẻ trung và đông vui thì nên lựa chọn bãi tắm A nhé. Tuy nhiên giá phòng và giá các tiện ích ở đây sẽ cao hơn so với các bãi khác đấy!

bãi tắm A Sầm Sơn

Bờ biển cách thành phố Thanh Hóa 16 km về phía Đông, cách Hà Nội 180km tương đương 3,5 giờ đi xe. Bãi tắm Sầm Sơn được khai thác khá sớm, từ năm 1906 bởi người Pháp vì nhận thấy ở đây hội tụ nhiều ưu điểm thích hợp cho nghỉ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn

FLC Sầm Sơn nằm tại đường Hồ Xuân Hương, Phường Quảng cư, Thành phố Sầm Sơn.

Giới thiệu về Sầm Sơn Thanh Hóa thì không thể thiếu được khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Đây là dự án phức hợp du lịch và biệt thự – căn hộ ven biển cao cấp đầu tiên của cả miền Bắc và Bắc Trung Bộ, trải dài dọc bờ biển Thanh Hóa.

giới thiệu về sầm sơn thanh hóa
Cổng vào FLC Sầm Sơn

Đến với FLC Sầm Sơn, bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng tiện nghi trong không gian tràn ngập sắc xanh tươi mát và một cuộc sống thư giãn, hòa mình cùng với biển trời bao la.

flc sầm sơn nhìn từ trên cao
FLC Sầm Sơn nhìn từ trên cao

Việc đưa vào hoạt động dự án FLC Sầm Sơn là một dấu mốc đáng chú ý đối với Tỉnh Thanh Hóa nói riêng và vùng Bắc Trung Bộ nói chung.

FLC Sầm Sơn góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế du lịch của địa phương, đồng thời nâng cao chất lượng du lịch của toàn vùng.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Được hoàn thành và đưa vào sử dụng hè năm 2018, FLC Grand Hotel Sầm Sơn thực sự mang một diện mạo xa hoa và lộng lẫy.

Khách sạn được thiết kế 15 tầng, với 586 phòng nghỉ hạng sang, cao cấp

Tất cả các phòng được thiết kế tinh tế, với những điểm nhấn ấn tượng, hiện đại.

flc grand hotel Sầm Sơn