$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Taxi sân bay nội bài đi bảo tàng quang ninh

Taxi sân bay nội bài đi bảo tàng quảng ninh

Bảo tàng Quảng Ninh nằm tại phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bảo tàng hiện đang là nơi lưu giữ và trưng bày các hiện vật mang dấu ấn lịch sử và nét đặc trưng của vùng đất mỏ Quảng Ninh.

Bảo tàng Quảng Ninh được kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha thiết kế dựa trên cảm hứng từ hình tượng than đá – loại khoáng sản đặc trưng của đất mỏ. Công trình kiến trúc văn hóa hoàn hảo này được đưa vào phục vụ khách tham quan từ năm 2013.

  • Địa chỉ: Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long (cách trung tâm Hạ Long khoảng 7km)
  • Ngày mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 2 cuối tháng
  • Giờ mở cửa: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h – 17h.
  • Giá vé: Người lớn: 40.000 VNĐ; Học sinh, sinh viên (phải xuất trình thẻ): 20.000 VNĐ; Trẻ em: 10.000 VNĐ; Miễn phí với người cao dưới 1m20.

Bảo tàng Quảng Ninh

Bảo tàng Quảng Ninh

Điểm đến này là bảo tàng chính thức đầu tiên của Quảng Ninh, có giá trị đầu tư ban đầu rất lớn. Ấn tượng đầu tiên chính là toàn bộ khối nhà được phủ bằng lớp vỏ kính đen tuyền phản chiếu cảnh phố biển Hạ Long tuyệt đẹp.

Vì vậy, khi tới du lịch Hạ Long, giữa vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, khối kiến trúc đồ sộ này vẫn có sức hút rất đặc biệt.

Bảo tàng nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn – nơi có bãi tắm Hòn Gai, thuộc khu vực bờ Đông, cách trung tâm thành phố Hạ Long 7,1 km nên cũng khá thuận tiện cho việc di chuyển tham quan.

Từ trung tâm thành phố Hạ Long, mất khoảng 10 phút đi theo cung đường QL18 – Đường Trần Hưng Đạo – Đường Trần Quốc Nghiễn để tới bảo tàng Quảng Ninh.

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI CHUYÊN ĐÓN TẠI SÂN BAY NỘI BÀI VỀ BẢO TÀNG QUẢNG NINH GIÁ RẺ,LIÊN HỆ:0977324145/0988227856.