$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Taxi sân bay nội bài đi cung cá heo hạ long

Taxi sân bay nội bài đi cung cá heo hạ long

Tọa lạc trên trục đường Trần Quốc Nghiễn – Tuyến đường đẹp nhất Thành phố Hạ Long, Cung Cá Heo là một dự án quy hoạch triển lãm, hội chợ văn hóa của tỉnh Quảng Ninh được xây dựng dựa trên ý tưởng từ những chú cá heo đang vờn sóng bên Vịnh Hạ Long. Công trình này được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Thiết kế Salvador Perez Arroyo và Co-worker.

Với mức tổng đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng, Cung Cá Heo đã để lại trong lòng khách du lịch những ấn tượng khó phai bởi lối kiến trúc độc đáo cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị thường xuyên được tổ chức tại đây.

Nhìn từ xa công trình này trông hệt như một chú cá heo đang đang vui đùa cùng làn sóng biển với lớp sơn nhẫn bóng vô cùng độc đáo. Nằm phía sau Cung Cá Heo chính là kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long. Không gian bên trong lẫn bên ngoài công trình vô cùng rộng rãi. Thường xuyên được tận dụng để tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, hội chợ xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế.

Với diện tích rộng lớn 20.700 mét vuông và được chia thành hai khu vực là khối trưng bày và khối triển lãm, Cung Cá Heo chính là một trong những điểm đến đầy ấn tượng trong hành trình khám phá Hạ Long mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Ngay tại trong khu vực triển lãm đã có hơn 1.000 ghế ngồi cùng với hơn 300 gian hàng để du khách có thể thỏa sức ngồi thư giãn và chiêm ngưỡng kiến trúc vòm dạng vỏ ốc cao khoảng 22m. Tìm hiểu sâu hơn về thiết kế vòng cung lớn, du khách di chuyển tới phòng trưng bày vô cùng rộng rãi được thiết kế đại sảnh thoáng mát và có sẵn ghế phục vụ cho du khách ngồi ăn uống, nghỉ ngơi.

Tại đây còn trưng bày mô hình sách độc đáo để thu hút thêm nhiều khách tham quan. Không chỉ có khối trưng bày được thiết kế theo một phòng cung lớn trải dài từ Đông sang Tây mà tại đây còn trang bị thêm nhiều công nghệ trình chiếu hiện đại bậc nhất để du khách có cơ hội hiểu rõ hơn về kiến trúc đô thị thành phố qua các đồ án quy hoạch vùng tỉnh hoặc quy hoạch của các địa phương.

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI CUNG CÁ HEO HẠ LONG GIÁ RẺ TRỌN GÓI,LIÊN HỆ:0977324145/0988227856