$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

XE 16 CHỖ NỘI BÀI ĐI LẠNG SƠN

XE 16 CHỖ NỘI BÀI ĐI LẠNG SƠN

Nhu cầu thuê xe đi từ Hà Nội đến các tỉnh thành phía Bắc ngày càng phổ biến. Đó là lý do tại sao các hãng xe ngày càng phát triển về dịch vụ thuê xe đi tỉnh, thuê xe đường dài. LIÊN HỆ:0977324145

TAXI NỘI BÀI  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cá nhân, xe du lịch xuất phát từ Hà Nội đến các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự tin là một trong những nhà xe vận chuyển và lữ hành uy tín nhất tại miền Bắc.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà công ty chúng tôi trăn trở. Chính vì vậy, tất cả các nhân viên của công ty đều được đào tạo nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ về thái độ phục vụ khách hàng. Tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi đều sẽ được phục vụ bằng một thái độ niềm nở, thân thiện cũng như chuyên nghiệp nhất. Nếu có khách hàng nào phải phàn nàn bất kỳ điều gì về thái độ phục vụ của nhân viên, ban quản lý và lãnh đạo của công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đặc biệt, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất với một mức giá vô cùng ưu đãi, hợp lý và phải chăng khi lựa chọn chúng tôi làm bạn đồng hành. Mọi chi phí sẽ được công khai minh bạch cho quý khách khi làm hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đây là dòng xe dành cho các gia đình lớn hoặc công ty hoặc nhóm bạn từ 10 đến 15 người. Dòng xe 16 chỗ của công ty chúng tôi thường được thuê với hợp đồng ngắn hạn cho các buổi dã ngoại, đám hỏi. Ngoài ra, cũng có một số trường hợp đã ký hợp đồng dài hạn với dòng xe 16 chỗ để sử dụng đưa đón học sinh của trường.

Công ty chúng tôi luôn có những cam kết, đảm bảo về quyền lợi của khách hàng khi thuê xe bởi sự hài lòng của khách hàng chính là uy tín của chúng tôi.