$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Book phòng khách sạn gần sân bay nội bài

Book phòng khách sạn gần sân bay nội bài giá rẻ

Khách sạn sân bay Nội Bài .không gian thoáng đãng và yên tĩnh,nên đây sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của bạn.giá chỉ từ 240k,liên hệ:0977324145 để có giá tốt nhất.

Hotel sân bay Nội Bài,tiện nghi và rất gần sân bay Nội Bài,giao thông thuận tiện cho việc đi lại.Giá phòng tốt và dịch vụ tuyệt,phù hợp cho việc nghỉ ngơi trước và sau những chuyến đi,hay công tác tại khu vực Nội Bài.

Hãy liên hệ chúng tôi,để chúng tôi được đưa đón và phục vụ bạn tại Hotel : 0977324145

Điện thoại đặt phòng : 0977324145

Dịch vụ miễn phí : Xe đón tiễn miễn phí,Ti vi truyền hình cáp,Phòng vệ sinh khép kín,Mạng Wifi,Điều hòa,Tủ để đồ,Phòng tắm có vòi hoa sen,Có chỗ để xe an toàn….rất đầy đủ tiện nghi.

nha-nghi-noi-bai

Là một trong những khách sạn nằm gần nhất sân bay Nội Bài, Khách sạn nội bài còn cung cấp những loại hình dịch vụ được du khách đánh giá cao. Khách sạn nội bài cung cấp sảnh khách chung để chờ và wifi miễn phí cho du khách, nhà hàng nằm trong khuôn viên ẩm thực châu Á phục vụ bữa sáng hàng ngày từ 7.00 – 10.00, và một số dịch vụ được sắp xếp theo nhu cầu của du khách: thuê xe đạp, xe bus buổi sáng/ qua đêm đến Sapa, sắp xếp tour du lịch và dịch vụ đón khách tại sân bay. Du khách cũng có thể đem thú cưng vào khách sạn.