$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Giới thiệu

Lời đầu tiên taxi nội bài giá rẻ xin gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng Dịch vụ Taxi Nội Bài của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi duy trì và phát triển.
Taxi Go được thành lập với mong muốn đưa Dịch vụ Taxi Nội Bài – Hà Nội – Nội Bài, Taxi đường dài tuyến liên tỉnh, phục vụ chuyến công tác và những chuyến du lịch với những chiếc xe sang trọng nhất. Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và mong muốn đóng họp một phần giá trị để mang dịch vụ tốt nhất tới tất cả khách hàng.
Với phương châm lấy chữ Tín làm kim chỉ nam. Chúng tôi luôn tâm niệm sự an toàn và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.

Dịch vụ và tiện ích của chúng tôi: Taxi đi từ Hà Nội – Nội bài và Taxi đi từ Nội Bài về Hà Nội trọn gói với đơn giá:

Taxi Hà Nội – Nội Bài : 180.000đ

Taxi Nội Bài – Hà Nội : 250.000đ

Taxi đi tỉnh giá rẻ trọn gói chỉ từ 7000/km

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sử dụng những chiếc xe mới nhất (Toyota Vios E 2016, Chevrolet Cruze 2016, KIA FORTE 2015, Toyota Innova 2014, Toyota Fortuner 2015, Ford Transit 2015, và các loại xe khác theo yêu cầu từ 16 đến 45 chỗ…) để phục vụ Quý khách.Ngoài ra trên xe luôn có nước uống, khăn lạnh phục vụ miễn phí giúp mỗi chuyến hành trình của Quý khách được tiện lợi và thoải mái nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt xe đi sân bay Hà Nội – Nội Bài – Hà Nội; Đi tỉnh hoặc Đi du lịch vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:

Liên hệ    :xí nghiệp hàng không sân bay nội bài

Hotline / Zalo   : 0988227856
Email      : noibaitaxire@gmail.com

Website  : http://noibaitaxire.com/