$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Các điểm du lịch gần sân bay nội bài

Các điểm du lịch gần sân bay nội bài

1.Di tích thành cổ loa

Đây là một trong những di tích lâu đời nhất của dân tộc Việt Nam, là một phần còn lại của kinh thành của nhà nước Âu Lạc tại thế kỷ thứ 3 TCN và của vua Ngô Quyền thế kỷ 10 SCN

Hiện tại di tích thành Cổ Loa nằm tại địa phận xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội.

  • Từ Nội Bài đi thành Cổ Loa chỉ 19 kilomet
  • Lộ trình: Từ sân bay đi xuống phía nam theo đường Võ Nguyên Giáp => rẽ trái ở chân cầu Nhật Tân => đi theo đường Trường Sa => rẽ trái đi sang QL 3 => rẽ trái qua cầu làng Mạch Tràng  => đi qua chợ Mạch Tràng => đi thẳng là tới Cổ Loa

Các địa điểm tham quan chính ở Cổ Loa

-Đền thờ An Dương Vương hay còn được gọi là đền Thượng. Trước mặt đền Thượng là một hồ nước lớn, bên trong hồ có Giếng Trọng Thủy (Giếng Ngọc) – nơi truyền thuyết cho rằng Trọng Thủy đã gieo mình xuống đây tự vẫn.

-Ngự triều di quy: Qua cổng làng Cổ Loa cũng là cổng Thành Trong là tới Ngự triều di quy hay còn được gọi là Ngự Đình hay Đình Cổ Loa. Đây là một ngôi đình được chuyển từ nơi khác về, và dựng lại hồi cuối thế kỷ 18 ngay trên khu đất tương truyền là nơi xa xưa vua Thục Phán thiết triều.

-Am Mỵ Châu: Bên trái Đình Cổ Loa là Am thờ Mỵ Châu (Am Bà Chúa), dân làng còn gọi đây là mộ Mỵ Châu.

-Chùa Bảo Sơn: Từ Am Mỵ Châu đi sâu vào phía trong là chùa Bảo Sơn, trong chùa có nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, có giá trị to lớn như: bức cốn tứ linh từ thế kỷ 19, 134 bức tượng Phật được bài trí ở chính điện, hậu cung, hành lang và nhà Mẫu, 5 tấm bia đá từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, 2 đại hồng chung đúc vào năm Gia Long thứ 2 (năm 1803), một khánh đồng và nhiều pháp khí có giá trị khác.

-Đền thờ Cao Lỗ: Đền thờ Cao Lỗ. Đền thờ nhỏ, có dựng tượng Cao Lỗ bắn nỏ giữa ao nước trước đền. Trong đền còn lưu giữ nhiều mũi tên đồng mà các nhà khảo cổ học đã khai quật được.

2.Đền sóc sơn

Đây là di tích để thờ Phù Đổng Tiên Vương – Thánh Gióng, là nơi được xếp hạng Di tích Quốc gia vào năm 1962.

Từ Nội Bài đi đến Sóc Sơn bằng xe gì?

-Bằng xe Bus: ở sân bay Nội Bài bạn có thể đón xe 17 về Long Biên, từ trạm trung chuyển Long Biên bạn có thể bắt xe Bus số 15, và dừng ở điểm rẽ vào khu quẩn thể Sóc Sơn, sau đó bạn có thể đi bộ hoặc bắt xe ôm, taxi để vào.

-Đi bằng phương tiện cá nhân ô tô, xe máy, xe đạp. Với quãng đường chưa tới 20 kilomet, bạn có thể tự lái xe để đi theo lộ trình đã nói ở trên

-Đi Taxi: Gọi ngay  Taxi Nội Bài là bạn sẽ được đón tận sân bay và tiễn tại đền Gióng với mức giá chỉ 200k.

3.Núi hàm lợn

Núi Hàm Lợn là một ngọn núi để các tay leo núi nghiệp dư thường chinh phục, bên dưới chân núi có hồ Hàm Lợn là nơi cực kỳ được giới trẻ yêu thích vì có thể cắm trại, picnic. Sân bay Nội Bài cách núi Hàm Lợn chỉ gần 16 kilomet.

4.Phủ thành chương

Việt Phủ Thành Chương đã được nhiều tờ báo quốc tế như The New York Times, Herald Tribune giới thiệu như một một quần thể kiến trúc cung đình hoàn thiện còn lưu giữ nguyên vẹn những giá trị lịch sử.

5.Hồ đại lải

Đại Lải là hồ nước nhân tạo lớn với diện tích hơn 500 ha, có nhiệm vụ tưới tiêu cho vùng nông nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc.

Nếu có nhu cầu gọi xe taxi từ Nội Bài tới các điểm đến tuyệt vói trên, hãy gọi ngay cho Taxi nội bài với đủ các dòng xe, loại xe đời mới từ 4 – 16 chỗ …. đã được khách hàng tin tưởng đánh giá chất lượng rất cao. Chúng tôi cung cấp các chuyến xe riêng cao cấp hai chiều Hà Nội – Nội Bài và từ Nội Bài đi các điểm tỉnh.

Taxi nội bài:0977324145/0988227856

zalo/viber:0977324145/0988227856

.