$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Đặt xe online taxi nội bài nhanh nhất

Đặt xe online taxi nội bài nhanh nhất hiện nay

Chờ đợi miễn phí: không tính phí cho 60 phút chờ đầu tiên.
Đưa đón toàn quốc: đặt xe tại 20 sân bay của Việt Nam
Giá trọn gói: được niêm yết công khai trên website, đã bao gồm các khoản phí cầu đường và bảo hiểm.
Phục vụ 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần mọi lúc mọi nơi
Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ khởi hành

Ngay sau khi Quý khách đặt xe thành công, sẽ có 1SMS và 1 Email về toàn bộ thông tin vé xe và chuyến đi sẽ được gửi đến số điện thoại và địa chỉ email Quý khách cung cấp. Ngay trước giờ khởi hành khoảng 1 giờ, chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách thông tin về xe đưa đón và số điện thoại tài xế.

1.Truy cập website,đăng nhập điểm đón trả/ngày /giờ đón trả và ngày giờ khởi hành.

2.: Lựa chọn dòng xe phù hợp với số lượng người và nhu cầu đi lại (Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ và 16 chỗ)

3.Nhập thông tin liên hệ bao gồm : họ tên, số điện thoại, thanh toán trực tuyến hay thanh trên xe cho tài xế. Thông tin mã vé sẽ được gửi trực tiếp tới Quý khách qua sms và email. Quý khách lưu ý lịch trình đúng thời gian đã đặt để lộ trình và chuyến bay được diễn ra tốt đẹp.

Sân bay Quốc tế Nội Bài có 2 nhà ga hành khách:

  • Nhà ga hành khách T1: chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa; gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, BamBoo Airline  và Jestar.
  • Nhà ga hành khách T2: chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế; gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, Thai Airway, Japan Airlines, Cathay Pacific…

Các dịch vụ đặc biệt có tại sân bay Nội Bài :

– Dịch vụ ăn uống, bán hàng miễn thuế, bách hóa quà tặng

– Dịch vụ trông giữ hành lý, đòng gói hành lý

– Dịch vụ phòng ngủ tại sân bay Nội Bài

Nếu Quý khách không muốn phải bất tiện ra bến bãi để đón xe, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ của Taxi nội bài để được đưa đón tận nơi theo yêu cầu, tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển và đảm bảo chắc chắn không bị lỡ chuyến bay của Quý khách

Nếu không muốn phải bất tiện ra bến bãi để đón xe, hành khách có thể sử dụng dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của Taxi nội bài để được đưa đón tận nơi theo yêu cầu, tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển và đảm bảo chắc chắn không bị lỡ chuyến bay của Quý khách

*Xe 4 chỗ và 7 chỗ
Hiện tại Quý khách đang có nhu cầu thuê taxi Nội Bài với mức giá rẻ mềm nhất để ra sân bay hoặc từ sân bay Nội Bài về Nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, có rất nhiều dịch vụ cung cấp với mức giá khác nhau. Điều đó đã khiến bạn hoang mang không biết nên chọn dịch vụ nào cho tốt đảm bảo uy tín chất lượng nhất? Hãy đến với Taxi nội bài bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ taxi giá rẻ nhất, tiết kiệm được hơn 40% giá cước so với thông thường đấy nhé!

Với dịch vụ Taxi Nội Bài đã được biết tới là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ taxi sân bay giá rẻ và uy tín. Taxi nội bài luôn hoạt động với phương châm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thương hiệu quen thuộc, tạo dựng được nhiều niềm tin đối với khách hàng. Ngoài ra, Taxi nội bài cũng luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi Nội Bài với giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu đi lại khác nhau của khách hàng.

Khi đến với dịch vụ Taxi Nội Bài. chúng  tôi xin cam kết tuyệt đối về chất lượng cũng như đơn giá. Các loại xe phục vụ cho khách hàng 100% của những thương hiệu nổi tiếng như Vios, CIVIC, ALTIS… chúng tôi luôn cam kết phục vụ quý khách hàng tại mọi thời điểm.

Taxi nội bài:0977324145/0988227856

Zalo/viber:0977324145/0988227856

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài