$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Địa chỉ các kho hàng tại sân bay nội bài

Địa chỉ các kho hàng tại sân bay nội bài

1.kho hàng ALSC

Dịch vụ Ga hàng hóa tại sân bay Nội Bài là dịch vụ trọng tâm của chuỗi logistic hàng không ALS. Để bảo đảm chất lượng và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng không, nhà ga hàng hóa ALS (ALSC) được thiết kế và xây dựng hiện đại bậc nhất tại Sân bay quốc tế Nội Bài. Nhà ga ALS cung cấp các các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không và thư tín bao gồm nhưng không giới hạn bởi các điều khoản đã được nhắc đến trong hướng dẫn phục vụ hàng hóa của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế.

Công suất phục vụ của Ga hàng hóa ALS lên đến 15.000 m2 diện tích mặt bằng và 30.000 m2 diện tích vận hành. Hệ thống quản lý, vận hành, công nghệ đều được trang bị hiện đại và tiên tiến nhằm tối đa hóa hiệu quả và mang lại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.

2.Kho hàng NCTS

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội bài (NCTS) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/05/2005. Hiện nay, NCTS là công ty cung cấp dịch vụ phục vụ hàng hóa cho 27 trên tổng số 55 hãng hàng không trong và ngoài nước đang khai thác tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

3.Kho hàng ACSV

Thành lập tháng 04 năm 2009, Công ty Dịch vụ hàng hóa hàng không (ACS) là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty cảng hàng không Miền Bắc với chức năng chính cung cấp các dịch vụ liên quan tới vận tải hàng hóa cho các hãng hàng không đi và đến tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Trải qua giai đoạn đầu thành lập với nhiều khó khăn, Công ty đã không ngừng nỗ lực vươn lên với tiêu chí luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng …

Taxi nội bài về hà nội giá 250k,taxi hà nội đi nội bài giá 180k và đi các tỉnh giá chỉ 7k/km.Liên hệ:0977324145/0988227856