$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Taxi Nội Bài đi Cao lộc Lạng Sơn

Nếu quý khách phải đứng hàng giờ dưới cái nắng gay gắt của mùa hè nóng nực hay cái lạnh thấu xương của mùa đông khắc nghiệt chỉ để bắt một chuyến xe từ Nội Bài về Cao Lộc Lạng Sơn liệu có đáng, trong khi có rất nhiều loại hình dịch vụ mà quý khách có thể lựa chọn. Hành trình từ sân bay Nội bài về Cao Lộc Lạng Sơn chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ phải bỏ ra hơn 1 triệu đồng cho quãng đường 172 km với thời gian hơn 3 tiếng ngồi máy lạnh trên xe là quý khách đã kết thúc hành trình cần đến.
 
Quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn công ty thuê xe nào để phù hợp với hành trình cũng như phù hợp với mức tài chính mình đang có. 

Ở bài viết này, Nội Bài Taxi Rẻ giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ taxi nội bài đi cao lộc- lạng sơn. Hình thức thuê, cách tính giá cả và phát sinh giữa Nội Bài và TP.lạng sơn.

Giá Thuê Xe Taxi Nội Bài Đi Cao lộc – lạng sơn

 
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,…) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner…) : Liên hệ
 
Phương Thức Đặt Xe Taxi Nội Bài Đi Cao lộc – lạng sơn :
Gọi điện, email, facebook, zalo…hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
 

 Chúng tôi đã đầu tư trang bị những dòng xe, với nhiều chủng loại xe, các hãng từ hiện đại đến cổ điển, tiện nghi và thoải mái, phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, tất cả xe được sử dụng để cho thuê đều là những xe chất lượng đảm bảo cho khách.

Khi thuê xe của chúng tôi chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với:
Nhiều loại xe đẹp, xe mới đời.
Phục vụ vui vẻ, tận tình, uy tín
Lái xe dày dạn kinh nghiệm.
Giá thuê xe hợp lý nhất, cạnh tranh nhất.
Những tiêu chí trên sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái, dễ chịu và an toàn. Chúc quý khách có 1 lộ trình an toàn vui vẻ.
 

Lưu ý Thuê taxi Nội Bài Đi cao lộc lạng sơn :

 
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Dịch vụ khác
Taxi nội bài đi Bắc sơn lạng Sơn
  • 1.500.000 VNĐ
  • 1 chiều
  • Taxi Nội Bài đi Lạng Sơn