$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Số điện thoại taxi nội bài đi ninh bình

Số điện thoại taxi nội bài đi ninh bình

TAXI NỘI BÀI CHUYÊN ĐƯA ĐÓN SÂN BAY NỘI BÀI VỀ NINH BÌNH,HÀ NỘI VÀ ĐI CÁC TỈNH GIÁ RẺ.CÓ HÓA ĐƠN VAT.

LIÊN HỆ:0977324145/0988227856 ĐỂ ĐẶT XE NHANH NHẤT.

 Quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc – Bích Động, nhà thờ đá Phát Diệm, rừng Cúc Phương… những địa danh mà khi nhắc tới, nhiều người sẽ nhớ ngay tới vùng đất Ninh Bình. Vùng đất núi non trùng điệp với những danh thắng nổi tiếng trong và ngoài nước ấy còn được biết đến là kinh đô đầu tiên của nước Việt Nam cách đây hơn 1000 năm lịch sử, trước khi vua Lý Thái Tổ dời đô ra Thăng Long, tức thủ đô Hà Nội ngày nay. Ninh Bình nằm cách thủ đô Hà Nội hơn 90 km về phía Nam và được xem như là một “Miền Bắc Việt Nam thu nhỏ”. Vùng đất này được thiên nhiên ưu đãi, quy tụ ba loại địa hình: đồi núi và bán sơn địa, đồng bằng ven biển, vùng chiêm trũng. Nhờ vậy nơi đây có điều kiện tự nhiên phong phú, đa dạng, là môi trường sinh sống tốt của các loài động vật, thực vật trong đó có nhiều loại động, thực vật quý hiếm và nằm trong sách đỏ của Việt Nam và thế giới. Có thể kể đến bốn khu rừng lớn ở Ninh Bình như rừng Cúc Phương, rừng Vân Long, rừng Hoa Lư và rừng Kim Sơn, cùng với đó là các khu dự trữ sinh quyển quý báu của thế giới.

Vùng đất Ninh Bình được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi trùng điệp, hùng vĩ như những bức tường thành kiên cố, bởi vậy nơi đây từng được chọn làm kinh đô nước Việt dưới 3 triều đại vua Đinh – Lê – Lý, từ năm 968 đến năm 1010. Nơi đây còn được người dân gọi là “Kinh đô đá”. Khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư, nằm trong khu vực trung tâm của quần thể danh thắng Tràng An, hiện nay có diện tích quy hoạch 13,87 km², là nơi lưu giữ các dấu ấn lịch sử thống nhất giang sơn, đánh Tống – dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội, cùng với đó là hệ thống các đền, lăng, đình, chùa, phủ… Cách đây hơn 1000 năm, những bãi lau sậy nằm sâu trong các thung lũng giữa núi non Tràng An là nơi Đinh Bộ Lĩnh phất cờ lau khởi nghĩa, dẹp loạn 12 xứ quân. Năm 968, Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng đế và chọn Hoa Lư làm kinh đô. Nơi đây trở thành trung tâm chính trị của nước Đại Cồ Việt. Từ năm 968 đến năm 1009, có 6 vị vua Đinh Tiên Hoàng, Đinh Phế Đế, Lê Đại Hành, Lê Trung Tông, Lê Long Đĩnh, Lý Thái Tổ đóng đô. Đến nay, dấu tích của kinh đô xưa vẫn còn được tìm thấy ở các đền chùa, miếu mạo trong khuôn viên cố đô Hoa Lư. Chị Đỗ Ngọc Ánh, hướng dẫn viên du lịch, cho biết: “Ở đền vua Đinh và đền vua Lê trong quần thể cố đô Hoa Lư vẫn còn lưu giữ những nét kiến trúc, điêu khắc gỗ tinh xảo, độc đáo từ thế kỷ 17. Tại các khu đền thờ này, ngoài các gian thờ còn có gian trưng bày các hiện vật cách đây hơn 1000 năm được tìm thấy. Nhiều nhất thì có các mảnh bát bằng sành mà theo tương truyền đây là vật dụng của binh lính dưới thời nhà Đinh sử dụng khi khao quân thắng trận. Tất cả các di vật đều gắn với những câu chuyện lịch sử”.

Taxi nội bài phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả khi bạn đặt xe taxi Nội Bài đi Bắc Ninh vào ban đêm chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng được.

Cước phí đưa ra minh bạch, thông tin tài xế được công khai rõ ràng. Để đảm bảo quý khách hàng có thể truy cập trang Web để tra về giá cước. Taxi Nội Bài cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào. Giá được niêm yết theo đúng giá tổng đài viên báo cho quý khách.

Chúng tôi chú trọng vào trải nghiệm và cảm giác tuyệt vời cho mỗi chuyến đi của bạn vì thế hệ thống xe hơi luôn được tân trang, đầu tư từ đó đảm bảo mỗi chuyến đi đều là chuyến đi chất lượng.

Trong mỗi chuyến đi của taxi Nội Bài quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bởi bất kỳ điều gì phát sinh. Thay vì lo lắng quý khách bình tĩnh, thư thái để tận hưởng chuyến đi của mình.

Ngoài ra trong suốt quãng đường nếu có nhu cầu quý bạn có thể yêu cầu tài xế ghé qua một vài địa điểm tham quan lý thú. Chắc chắn giá thành xe của chúng tôi sẽ tốt nhất trên thị trường hiện nay.