$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Taxi nội bài đi nhà hát lớn hà nội

Taxi nội bài đi nhà hát lớn hà nội giá rẻ

Xe taxi nội bài đi nhà hát lớn hà nội giá chỉ 250k,xe đời mới,sạch sẽ,thoáng mát,liên hệ:0988227856/0977324145 để đặt xe nhanh chóng nhất.

Nhà hát lớn Hà Nội được xây dựng vào năm 1901 – 1911 bởi thực dân Pháp lúc bấy giờ. Lúc này nhà hát chuyên phục vụ quan lại hay thượng lưu Pháp và một số tư sản Việt. Đặc trưng là nghệ thuật cổ điển như Opera, nhạc thính phòng, kịch nói….

Nhà hát lớn được lấy cảm hứng từ các nhà hát opera lớn trên thế giới nên mang đậm nét kiến trúc châu Âu.

Trải qua hơn thế kỷ thăng trầm, trải qua bao lịch sử. Đến nay, nhà hát lớn Hà Nội mang kiến trúc hoa mỹ, với màu sắc vẫn đặc trưng như xưa.

trung tâm hà nội
Nhà hát lớn trung tâm Hà Nội khi mới xây dựng

Đặc trưng kiến trúc nhà hát lớn trung tâm Hà Nội

Đập vào mắt du khách ngay từ bên ngoài là những nét họa tiết tinh tế, chạm khắc hoa văn cổ điển, mang đậm “hồn” châu Âu.

Phía trong nhà hát lớn trung tâm Hà Nội có gì?

Phía trong nhà hát gồm 3 khu chính: sảnh chính, phòng khán giả và phòng gương.

Bên trong sảnh chính, toàn bộ gian phòng được lát đá trắng, thảm đỏ ở lối đi giữa mang lại sự quý trọng, thanh tao. Hệ thống trần và tường gồm hệ thống đèn chùm nhỏ mạ đồng hoặc vàng mang cổ điển vintage rất sang trọng

Phòng khán giả với 598 ghế ngồi cho 3 tầng thiết kế hình vòng cung ôm lấy sân khấu. Với thiết kế tinh thế như vậy, khán giả không bị che lấp tầm nhìn đồng thời chất lượng âm thanh mang lại sẽ tốt nhất.

Tiếp đến là phòng gương. Đây là khu vực đón tiếp nhân vật cấp cao và tổ chức các nghi lễ quan trọng… phòng gương rất cổ điển nhờ kết hợp nhiều ô cửa lớn với kỹ thuật Mozaic. Hệ thống đèn treo, đèn trùm mạ vàng, mạ đồng mang lại sự sang trong cho căn phòng.

trung tâm Hà Nội
Khán đài nhà hát lớn Hà nội

các khu vực khác của nhà hát lớn trung tâm Hà Nội

Ngoài các khu chính thì nhà hát lớn còn các khu vực phụ như: phòng quản trị, thư viện – phòng họp, 2 phòng luyện thanh, 18 phòng hóa trang. Hơn nữa, còn có khu bán hàng lưu niệm phục vụ du khách mua sắm mang về.

Hiện nay, giá vé vào tham quan nhà hát dành cho du khách là 400.000đ/ người, đối với học sinh giảm 50%.

Để thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc cấp cao tại nhà hát, du khách có thể mua vé với giá từ 300.000đ – 1.000.00đ/người. Bạn sẽ tận hưởng toàn bộ không gian kiến trúc tráng lệ và nghệ thuật biểu diễn đặc sắc của nhà hát.

Sau khi tận hưởng không gian kiến trúc và nghệ thuật của nhà hát lớn xong. Du khách có thể ghé tham quan di tích hồ Hoàn Kiếm hay chọn thưởng thức món kem Tràng Tiền nằm gần nhà hát.

Nếu du khách có nhu cầu đến tham quan nhà hát, bạn có thể chọn di chuyển bằng dòng xe taxi gia đình Nội Bài. Bạn sẽ có một chuyến đi an tòan, được phục vụ đưa đón tận tình với giá cả rẻ nhất đến trung tâm Hà Nội.

Taxi nội bài:0988227856/0977324145

zalo/viber:0988227856/0977324145

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài