$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Taxi nội bài đi ninh bình nên đi xe nào rẻ nhất

Taxi nội bài đi ninh bình nên đi xe nào rẻ nhất hiện nay

Nội Bài đi Ninh Bình là lộ trình ngày càng được nhiều hãng vận tải hành khách khai thác để phục vụ kịp thời những nhu cầu di chuyển đang tăng dần mỗi ngày. Đây là quãng đường khá ngắn, nhưng nếu bạn đón phải xe dù, bị chặt chém, hoặc thậm chí lạc đường, thì chuyến đi của bạn sẽ không còn suôn sẻ nữa. Vì vậy hãy tìm hiểu những lộ trình di chuyển từ Nội Bài đi Ninh Bình chính xác nhất, các phương tiện có thể đưa bạn đi đến nơi về đến chốn.

Nội bài cách ninh bình bao nhiêu km?

Ninh Bình gần đây trở thành một trong những điểm đến đẹp nhất Việt Nam, với các danh thắng Tràng An, Hang Múa, Tam Cốc – Bích Động, Vân Long, Cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính, vườn quốc gia Cúc Phương. Du khách đến Ninh Bình thậm chí còn nhiều hơn Sapa ở một số thời điểm, bởi vì từ khắp các nơi, đều có thể dễ dàng đến với Ninh Bình chỉ với 1 chuyến bay và một chuyến xe ngắn.

Ở khắp mọi miền tổ quốc, hành khách có thể đón máy bay về sân bay Nội Bài, Hà Nội, sau đó đón thêm một chuyến xe chạy thẳng tới Ninh Bình, đến nơi mình cần đến và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm được taxi, limousine từ Nội Bài đi Ninh Bình, miễn là không phải khung giờ quá muộn.

Từ các bến xe ven Hà Nội, thì chỉ mất khoảng 90 kilomet để đi Ninh Bình, nhưng tính từ Nội Bài thì sẽ mất thêm khoảng 27 – 35 kilomet. Quãng đường này cũng vô cùng dễ đi, rộng rãi và thông thoáng.

Tuyến Nội Bài đến Ninh Bình

-Sân bay => đường Võ Nguyên Giáp  => cầu Nhật Tân  =>  đường vành đai 3  =>  đường Pháp Vân – Cầu Giẽ => cao tốc Hà Nội – Ninh Bình. Đi thẳng theo đường cao tốc khoảng 60km, đến đường Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình. 

-Sân bay => đường Võ Nguyên Giáp  => cầu Nhật Tân  =>  đường vành đai 3 => Văn Điển => Thường Tín  => tục theo QL1A =>  thành phố Ninh Bình.

Taxi nội bài đi ninh bình:0977324145/0988227856

Sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển như taxi hoặc thuê xe đưa đón. Taxi là phương tiện cơ động nhất để di chuyển quãng đường dài như vậy, bạn chỉ cần lên xe và ngủ một giấc, hành lý cũng vô cùng thoải mái. Tuy nhiên bạn cần hỏi trước về giá cước để tránh phát sinh quá nhiều. Taxi nội bài đón bạn ngay cửa sân bay và đưa về Ninh Bình sẽ có giá cước 1.000.000 đồng

Taxi nội bài là nhà cung cấp dịch vụ vận tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang – giá hời ở các tuyến di chuyển trong thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi các tỉnh, hoặc là thuê xe riêng theo hợp đồng.

Chỉ cần truy cập noibaitaxire.com là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng Taxi nội bài :0977324145/0988227856 bạn có thể hẹn điểm đón, giờ đón, và yêu cầu dịch vụ thêm như vận chuyển hành lý, chờ ngoài sảnh,… Tiền cước xe sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế ở cuối hành trình.

Hệ thống của Taxi Nội Bài luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0977324145/0988227856.