$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Taxi sân bay nội bài đi hưng yên có xe nào đi thẳng không

Taxi sân bay nội bài đi hưng yên có xe nào đi thẳng không:0977324145/0988227856

Hưng Yên là một tỉnh thuộc đồng bằng kinh bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65 kilomet. Hưng Yên với khoảng cách gần, là nơi cung cấp nguồn lao động lớn cho thành phố Hà Nội nên lượng người đi về từ hai nơi hàng ngày đều rất lớn. Và những người ở tỉnh xa muốn về Hưng Yên qua đường máy bay, gần như đều phải đáp xuống sân bay Nội Bài để đón thêm một chuyến xe về với xứ nhãn lồng.

Rất nhiều hãng vận tải hành khách khai thác vận chuyển hành khách Hà Nội đi Hưng Yên, nhưng lại không nhiều hãng có xe đón tận sân bay Nội Bài. Bạn có thể đi từ Nội Bài về Hưng Yên bằng xe máy, ô tô, xe khách, limousine, taxi. Nhìn chung các xe sẽ đi qua một trong những tuyến đường sau:

-Tuyến đường 1: Sân Bay – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Vành đai 3 – Qua đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT 01, khoảng cách 60,8 km, thời gian đi bằng ô tô hết 1h08p.

-Tuyến đường 2: Sân bay – Quốc lộ 18 – CT15 – đường QL5 – Hưng Yên, khoảng cách khoảng 58km.

-Nội Bài – AH 14 – QL 5 – Cầu Đông Trù – QL5 – Hưng Yên, khoảng cách 50 kilomet.

Như vậy có tới 3 lộ trình có thể đưa bạn từ Nội Bài tới Hưng Yên, với quãng đường dài nhất chỉ hơn 60 kilomet. Bạn chỉ tốn hơn 1 tiếng đồng hồ để về tới thành phố Hưng Yên. Tuy nhiên, bạn có biết nên chọn phương tiện nào để tiết kiệm, nhanh nhất và cơ động nhất không?

Nên chọn phương tiện nào để đi từ nội bài đến hưng yên nhanh nhất?

 Đi xe riêng

Từ Nội Bải về Hưng Yên khá gần, nên bạn hoàn toàn có thể thuê xe riêng như ô tô hay xe máy, hoặc sử dụng phương tiện cá nhân của mình. Bạn có thể đi theo 3 tuyến đường đã nói ở trên, miễn là bạn cảm thấy tiện lợi cho lộ trình của bản thân. Nếu đi bằng xe máy thì hãy lưu ý thời tiết, đi bằng ô tô thì lưu ý sẽ có trạm thu phí

.Đó là đặt xe  tại Taxi nội bài. Đây là nhà cung cấp dịch vụ vận tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang – giá hời ở các tuyến di chuyển trong thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi các tỉnh, hoặc là thuê xe riêng theo hợp đồng.

Chỉ cần truy cập noibaitaxire.com là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường.

Taxi nội bài:0988227856/0977324145

email:noibaitaxire@gmail.com

Zalo/viber:0988227856/0977324145

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài