$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Taxi từ nội bài đi thái bình bằng cách nào nhanh nhất và tiết kiệm nhất

Taxi từ nội bài đi thái bình bằng cách nào nhanh nhất và tiết kiệm nhất hiện nay

Tính theo quãng đường phổ biến nhất, từ Nội Bài đi Thái Bình mất khoảng 110 kilomet với khoảng 2 tiếng đồng hồ chạy ô tô liên tục. Có một số nhà xe đón khách ở lộ trình này nhưng hành khách phải đặt xe trước để có thể giữ chỗ và đi với mức giá tương đương xe khách (khoảng 150 – 200 ngàn/người). Nếu không, các phương án đi lại khác cũng rất phổ biến, nhưng hành khách phải đổi tuyến, đổi phương tiện, và khá là phức tạp nếu như mang theo hành lý cồng kềnh.

Những ai lần đầu đi từ Nội Bài về Thái Bình chắc chắn sẽ thấy khó khăn hơn là chiều ngược lại, bởi vì không nắm rõ được lộ trình đi lại, đón xe gì, đi đường nào, giá cả ra sao, có bị chặt chém không,… Vì khoảng cách 110kilomet không phải gần, vì thế nên bạn hãy tìm hiểu kỹ lộ trình này, cùng với việc lựa chọn và đặt sớm xe ô tô, để không mất thời gian vô ích.

Có 2 lộ trình chính để đi từ Nội Bài tới Thái Bình là:

-Qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng => QL5B => ĐCT04

-Qua đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình => ĐCT01

Nhiều người cho rằng, taxi cá nhân sẽ không phải là phương án đầu tiên mà họ chọn từ Thái Bình đi Nội Bài hay ngược lại, bởi vì taxi riêng không thuộc sự quản lý của một doanh nghiệp nào. Tuy nhiên điều này không đúng, thậm chí có nhiều hãng taxi riêng có chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo, uy tín lớn và giá cước vô cùng hợp lý.

Đi từ nội bài nên chọn taxi nội bài:

Taxi nội bài là một gợi ý khác dành cho bạn. Đây là nhà cung cấp dịch vụ vận tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang – giá hời ở các tuyến di chuyển trong thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi các tỉnh, hoặc là thuê xe riêng theo hợp đồng.

Với tuyến Nội Bài đi Thái Bình, bạn cần đặt xe sớm, trước lúc khởi hành dự kiến ít nhất 60 phút để kịp điều động xe. Giá cước của quãng đường này khoảng 800 – 1 triệu đồng/lượt. Bạn có thể đi cùng người thân, với nhiều hành lý.

Chỉ cần truy cập noibaitaxire.com là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng Taxi nội bài được cài đặt trên smartphone. Tại đây, bạn có thể hẹn điểm đón, giờ đón, và yêu cầu dịch vụ thêm như vận chuyển hành lý, chờ ngoài sảnh,… Tiền cước xe sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế ở cuối hành trình.

Taxi nội bài:0977324145/0988227856

zalo/viber:0977324145/0988227856

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:sân bay quốc tế nội bài