$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Tìm kiếm khách sạn để nghỉ chân tại sân bay nội bài

Tìm kiếm khách sạn để nghỉ chân tại sân bay nội bài

Hành khách đáp xuống sân bay nội bài sau một chuyến bay đường dài, ai cũng sẽ muốn ngả lưng ngay xuống một chiếc giường sạch đẹp và êm ái ở một khách sạn với giá cả phải chăng. Ngay dưới đây thôi, noibaitaxire.com sẽ gợi ý cho các bạn 3 khách sạn sân bay Nội Bài có thể ghé bất cứ lúc nào ngay sau khi bạn đáp chuyến bay. Hãy cùng xem chúng ta có gì bạn nhé!

1. Khách sạn vân anhNội Bài:0977324145

Với các dịch vụ và tiện nghi đầy đủ như: điều hòa, wifi, TV truyền hình cáp, tủ để đồ an toàn, phòng vệ sinh khép kín có nóng lạnh, ban công rộng, view đẹp, chỗ để xe,… khách sạn Ánh Dương Nội Bài mang đến trải nghiệm khá tốt cho khách hàng với giá 240.000 VNĐ cho phòng đơn (01 giường).

Cách sân bay khoảng 1 km nên đây sẽ là một địa điểm đáng lưu ý nếu bạn bị quá cảng tại sân bay đấy!

2. Khách sạn Nội Bài :0866763431

Cách sân bay Nội Bài xa hơn một chút (khoảng 1,5km), khách sạn Nội Bài Phương Đông có khoảng hơn 20 phòng tiêu chuẩn (bao gồm cả phòng đơn và phòng gia đình). Ở đây, dịch vụ khách sạn cũng khá đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như: đón từ sân bay về miễn phí, phòng vệ sinh khép kín có nóng lạnh, wifi, điều hòa, chỗ để xe,…

Giá phòng ở đây thường từ 2500.000 VNĐ trở lên tùy yêu cầu của khách hàng.

3. Hotel nội bài:0976096161/02462938608

Hotel nội bài cách sân bay Nội Bài khoảng 1km. Với phương châm giá rẻ những có chất lượng dịch vụ tốt,Taxi nội bài đã trở thành một trong các địa chỉ khách sạn sân bay Nội Bài lý tưởng, đáng tin cậy cho khách du lịch, thương nhân, cũng như những hành khách có nhu cầu khác.