$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Từ nội bài đi bắc ninh nên đi xe taxi nào

Từ nội bài đi bắc ninh nên đi xe taxi nào là tốt nhất.

Từ Nội Bài đi Bắc Ninh rất gần và có nhiều cách cơ động để di chuyển. Bạn có thể đi về trong ngày từ Nội Bài đi Bắc Ninh, tuy nhiên bạn vẫn nên nắm được những lộ trình chi tiết và các phương tiện phục vụ cho lộ trình này, để luôn có một chuyến đi suôn sẻ. Dưới đây là những thông tin cần thiết có thể biến bạn thành “thổ địa”, nắm rõ được các cách đi từ Nội Bài tới Bắc Ninh nhanh nhất, tiết kiệm nhất và được việc nhất.

Bắc Ninh giáp với Hà Nội và là tỉnh thành khác gần nhất với trung tâm thành phố Hà Nội. Hàng ngày, lượt người đi về giữa 2 tình này lên tới hàng trăm nghìn, và có rất nhiều đường để người dân lựa chọn. Riêng từ nội bài đi bắc ninh đây là cung đường khá phổ biến và có nhiều hãng vận tải khai thác hành khách.

Du khách có thể đến từ khắp mọi nơi trên đất nước, và nếu muốn đi từ những tỉnh thành xa xôi, chỉ có đáp máy bay xuống Nội Bài, sau đó đón xe đi Bắc Ninh là nhanh nhất.

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội đi trung tâm Bắc Ninh mất khoảng 1h đi xe máy và khoảng 40 phút nếu đi ô tô với quãng đường khoảng 30km. Nếu đi từ Nội Bài thì xa hơn, khoảng 40 kilomet từ Nội Bài là đã tới địa phận Bắc Ninh, chỉ khoảng 50 phút lái ô tô và khoảng 1h lái xe máy.

Tuyến đường đi từ Hà Nội – Bắc Ninh thuận tiện nhất, đi thẳng một mạch là: Từ sân bay rẽ sang đường Võ Văn Kiệt => Cao tốc Nội Bài – Hạ Long => đi thẳng Quốc lộ 18 là tới địa phận thành phố Bắc Ninh.

Taxi từ sân bay nội bài về bắc ninh giá rẻ :0977324145/0988227856

Taxi là phương tiện lý tưởng nếu bạn muốn đi một mạch về nơi mà bạn muốn, Từ sân bay, bạn có thể gọi taxi của Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Thành Công, Taxi ACB,… Giá cước xe chỉ 350k về trung tâm thành phố bắc ninh , tùy vào điểm dừng và số kilomet mà xe đi. Các điểm dừng phổ biến nhất là:

-Taxi Nội Bài Đi Yên Phong

-Taxi Nội Bài Đi Gia Bình

-Taxi Nội Bài Đi Lương Tài

-Taxi Nội Bài Đi Quế Võ

-Taxi Nội Bài Đi Thuận Thành

-Taxi Nội Bài Đi Tiên Du

-Taxi Nội Bài Đi Từ Sơn

Ngoài ra, có một gợi ý khác rất triển vọng cho bạn, đó là đặt xe sớm tại Taxi nội bài. Đây là nhà cung cấp dịch vụ vận tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang – giá hời ở các tuyến di chuyển trong thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi các tỉnh, hoặc là thuê xe riêng theo hợp đồng.

Taxi nội bài:0977324145/0988227856

zalo/viber:0977324145/0988227856

email:noibaitaxire@gmail.com

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài