$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Từ nội bài đi thái nguyên có xa không

Từ nội bài đi thái nguyên có xa không -Taxi nội bài

Thái Nguyên giáp với Hà Nội về phía tây bắc, cũng là vị trí cầu nối giữa thủ đô Hà Nội với các tỉnh trung du miền núi phía Bắc. Thái nguyên là trung tâm kinh tế, cũng là trung tâm du lịch với các danh thắng nổi tiếng, đặc biệt là Hồ Núi Cốc, thu hút du khách từ khắp các tỉnh thành đều muốn trải nghiệm ở đây.

Từ Hà Nội đi Thái Nguyên không xa, từ nội bài đi thái nguyên càng gần hơn, đường sá khang trang và hiện đại, có nhiều loại phương tiện để hành khách lựa chọn.

Nếu bạn di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến Thái Nguyên thì sẽ phải vượt qua quãng đường dài khoảng 75 km. Bạn có thể thoải mái đi bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô, hoặc là đi các phương tiện trả tiền như taxi, xe khách, tàu hỏa. Từ Nội Bài đi Thái Nguyên thì tốt nhất là nên đi xe taxi hoặc limousine đón tận nơi, với khoảng cách khoảng 50 kilomet, chỉ mất hơn 1h di chuyển mà thôi (với điều kiện giao thông thoáng đãng, thời tiết tốt.

Lộ trình đi chuyển từ nội bài đi thái nguyên:

-Sân bay => Cao tốc Nội Bài – Lào Cai => rẽ trái sang quốc lộ 13 => thành phố Thái Nguyên.

Nếu đi từ cầu Nhật Tân, bạn chỉ cần rẽ sang quốc lộ 3, đi hết là tới thành phố Thái Nguyên. Dù đi đường nào thì cũng phải chú ý an toàn nếu đi bằng phương tiện cá nhân.

Nên đi taxi nội bài đi thái nguyên:

Taxi được đánh giá là phương tiện đi lại thuận tiện và dễ gọi nhất ở sân bay Nội Bài đi Thái Nguyên, Có rất nhiều xe sẵn sàng đón khách ở lộ trình này, với cước phí khoảng 800.000 – 1.000.000/lượt và rẻ hơn nếu đi 2 chiều. Tuy nhiên nếu khoảng sau 22h đêm thì rất khó đón xe, hơn nữa nếu có xe thì cũng khá rủi ro vì khả năng đón phải xe dù rất cao.

uy nhiên nếu bạn không thích đi taxi, thì có thể đón Taxi nội bài

Đây là nhà cung cấp dịch vụ vận tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang – giá hời ở các tuyến di chuyển trong thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi các tỉnh, hoặc là thuê xe riêng theo hợp đồng.

Chỉ cần truy cập noibaitaxire.com là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng Taxi nội bài được cài đặt trên smartphone. Tại đây, bạn có thể hẹn điểm đón, giờ đón, và yêu cầu dịch vụ thêm như vận chuyển hành lý, chờ ngoài sảnh,… Tiền cước xe sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế ở cuối hành trình. Một số hành trình chính Nội Bài đi Thái Nguyên:

-Nội Bài đi Đại Từ: 75km

-Nội Bài đi Đồng Hỷ: 60km

-Nội Bài đi Núi Cốc: 68 Km

-Nội Bài đi Phổ Yên: 38km

-Nội Bài đi Phú Lương: 77km

-Nội Bài đi Phú Bình: 79km

-Nội Bài đi Sông Công: 45km

-Nội Bài đi Tân Trào: 110km

Hệ thống của Taxi Nội Bài luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ:

Taxi nội bài:0977324145/0988227856

zalo/viber:0977324145/0988227856

Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài