$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

ưu điểm khi đặt xe từ sân bay nội bài về về hà nội

Ưu điểm khi đặt xe từ sân bay Nội Bài về Hà Nội

Hành khách sau khi xuống máy bay tại sân bay Nội Bài, nếu không có người đến đón thì sẽ cần tìm phương tiện để di chuyển khỏi sân bay. Hiện tại, để rời sân bay Nội Bài về Hà Nội có khá nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Tuy nhiên tại sao chúng ta lại lựa chọn đặt dịch vụ xe từ sân bay Nội Bài về Hà Nội? Để biết thêm ưu điểm của hình thức di chuyển này, bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây với chúng tôi nhé.

Có thể đi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bằng phương tiện gì?

  • Đi xe buýt của các hãng hàng không  

Hiện tại sân bay Nội Bài có hệ thống xe buýt của các hãng hàng không như: Jetstar, Vietnam Airlines, VietjetAir có dịch vụ đưa đón khách về Hà Nội.

Xe buýt thuộc các hãng hàng không

Tuy nhiên, xe chỉ chạy từ sáng sớm đến khoảng 22h tối và cứ 45 phút sẽ có 1 chuyến. Địa điểm trả khách là những vị trí lớn nên khách hàng cần tìm xe để di chuyển đến nơi mà mình sẽ ở lại. Không những thế, xe trả một lượng khách lớn nên thời gian trả khách sẽ lâu. Vì là xe bus nên không có sự thoải mái, riêng tư.

  • Đi xe buýt công cộng từ sân bay Nội Bài về Hà Nội

Sử dụng xe buýt công cộng để di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, so với xe buýt của các hãng hàng không, xe buýt công cộng chở lượng khách đông hơn, trả khách ở nhiều địa điểm, nhận khách liên tục. Vì vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đến được Hà Nội, chưa kể việc bạn phải tự tìm xe để di chuyển đến nơi mình muốn.

  • Đi xe taxi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội

Đây là phương tiện di chuyển nhanh chóng, đơn giản và tốt nhất cho khách đi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội.

Ưu điểm:

+ Khách hàng có thể đặt xe từ trước, đúng giờ mình hạ cánh tại sân bay.

+ Có thể yêu cầu xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ để chở đủ người và đáp ứng không gian riêng tư.

+ Giá thành không quá cao.

+ Có nhân viên dịch vụ hỗ trợ tận tình.

+ Được chở đến tận nơi mà mình cần.

Nếu như bạn vẫn chưa biết tìm xe từ sân bay Nội Bài về Hà Nội hay taxi nội bài đi các tỉnh nào chất lượng. Bạn có thể liên hệ đến Taxi Nội Bài để được tư vấn cụ thể về dịch vụ, giá thành.

Taxi nội bài:0988227856/0977324145

zalo/viber:0988227856/0977324145