$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Người tiêu dùng đã chọn loại taxi nào ?

Các chuyên gia, người tiêu dùng và các hãng taxi đều có chung quan điểm rằng hãng taxi nào có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chất lượng tốt, giá cả tốt thì ắt khách hàng sẽ chọn.

Hiện nay, loạt bài về “đại chiến taxi” đang được sự thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn đọc bởi đây là vấn đề thiết yếu ảnh hưởng tới cuộc sống mà còn tư tưởng của rất nhiều người. Nhiều người cho rằng có lý do hợp lý khi các loại hình taxi mới chỉ vừa gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2014 cho tới nay nhưng đã được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ; bên cạnh đó thì các loại hình taxi cũ khác trong 3 năm qua vẫn chuyển mình quá chậm. Chính vì vậy, người tiêu dùng sẽ là người phán xét công tâm nhất, loại taxi nào chất lượng tốt, giá thành hợp lý họ sẽ chọn, còn loại nào yếu kém sẽ tự bị đào thải.
nobaitaxi119.1
Theo chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu cho rằng trong nền kinh tế thị trường thì nguyên tắc cạnh tranh lành mạnh là rất quan trọng, sự canh tranh về giá cả, chất lượng dịch sẽ làm cho dịch vụ phát triển mạnh mẽ hơn, người tiêu dùng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Chỉ cần loại hình hoạt động kinh tế nào tuân thủ pháp luật hiện hành, phục vụ tốt, giá cả hợp lý thì sẽ được người tiêu dùng lựa chọn. Trong khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển nhanh, kéo theo đó là nhu cầu của người dân cũng ngày một đa dạng và phong phú, vì vậy các hãng taxi cần phải bắt nhịp với người tiêu dùng để thay đổi, tinh gọn trong quản lý, mở rộng dịch vụ, tiết kiệm chi phí,…

Trong khi đó các hãng taxi vẫn đang loay hoay về bài toàn truyền thông, cải tiếng ứng dụng di động của hãng để tiếp cận với người tiêu dùng một cách nhanh chóng thì lại chưa có, hoặc chưa mang lại hiệu quả cao.
Nếu có cải tiến thì lại là một vài tính năng “làm cho có” như dịch vụ báo số điện thoại tài xế (đôi khi sai số, số ảo hoặc số đã bị khóa,..), báo giá trước chỉ mang tính tham khảo còn giá thực lại là chuyện khác,…

Nắm bắt được nhu cầu đó, Taxi Nội Bài đã thay đổi, cải tiến một cách toàn bộ từ bộ máy quản lý, thực hiện, ứng dụng công nghệ khoa học vào dịch vụ để mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho khách.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm được Taxi Nội Bài đào tạo kĩ càng cùng dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, giá cả hợp lý nhất, Taxi Nội Bài tự tin rằng là đơn vị taxi uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.