$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Kinh nghiệm cần có của một người lái xe taxi Nội Bài

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực chuyên chở hành khách bằng taxi, Nội Bài Taxi luôn đề cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên trên hàng đầu, do đó tại Nội Bài Taxi luôn tuyển dụng, đào tạo những tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kĩ thuật lái xe an toàn và đạo đức nghề nghiệp, văn hóa ứng xử văn minh, lịch sự, để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

noibaitaxi2592

Để trở thành một lái xe Taxi Nội Bài thực thụ thì người lái xe không chỉ cần sức khỏe, sự tập trung, tính kiên nhẫn mà còn cần phải có đươc những kĩ thuật lái xe an toàn, những thói quen xử lý tình huống khẩn cấp nhanh và chính xác; để có được những điều đó thì chỉ một cách đó là rèn luyện trong quá trình lái xe thực tế.

Một là: Trước hết một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sự an toàn của những người trên xe đó là tốc độ. Những người lái xe lâu năm đều biết rằng sẽ cảm thấy thích thú được lướt với tốc độ hơn 100 km/h trên đoạn đường vắng vẻ, thoáng đãng; nhưng khi di chuyển với tốc độ cao như vậy rất khó điều khiển xe nếu gặp phải chướng ngại vật bất ngờ. Chính vì vậy, nếu không phải trường hợp khẩn cấp thì không nên di chuyển với tốc độ cao, cần phải đặt sự an toàn tính mạng của những người trên xe lên hàng đầu.

Hai là: Một yếu tố ảnh hưởng tới sự an toàn khi lái xe đó là thời tiết. Ví dụ như khi thời tiết khô ráo, thoáng đãng, chạy với vận tốc 60 km/h, nếu gặp vật cản buộc phải phanh gấp thì ô tô chỉ bị trượt khoảng 50 cm, nhưng khi trời đổ mưa và mặt đường trở nên trơn trượt hơn thì xe có thể bị trượt từ 90 – 150 cm. Chính vì vậy, khi lái xe dưới trời mưa những tài xế Taxi nên lái xe bình tĩnh và nhìn rõ đường đi.

Ba là: Vào ban đêm, những người lái xe ít kinh nghiệm thường có cảm giác xe chạy bị chậm hơn so với ban ngày bởi họ không thấy rõ các vật cản lướt qua bên cửa kính xe, do đó họ hay có xu hướng tăng tốc độ của xe, chính điều này dễ gây nên những tai nạn giao thông đáng tiếc. Do đó, những tài xế cần phải được đào tạo và lựa chọn kĩ lưỡng trước khi được làm tài xế tại Nội Bài Taxi.

Với mong muốn đảm bảo sự an toàn của khách hàng lên trên hàng đầu, và phương châm lao động hết mình vì quyền lợi của khách hàng, Nội Bài Taxi với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc điều khiển xe và xử lý tình huống chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.