$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Những chiếc taxi thú vị nhất trên thế giới

Taxi thường được biết đến như là một phương tiện giao thông công cộng thiết yếu đối với thời đại văn minh ở các thành phố lớn hiện nay, và ở Việt Nam cũng vậy. Tuy nhiên, trên thế giới lại có những chiếc taxi và những câu chuyện vô cùng thú vị mà không một nơi nào khác có được, chúng ta hãy cùng Taxi Nội Bài tìm hiểu những điều thú vị từ những chiếc taxi nhé.

1. Taxi ở Tokyo, Nhật Bản

Người Nhật Bản là những người vô cùng lịch sự và sạch sẽ, bạn thậm chí có thể quan sát thấy điều đó ở trên cả những chiếc taxi. Những người tài xế xe taxi ở Nhật luôn mặc áo được là ép phẳng phiu, sạch sẽ, đầu đội một chiếc mũ của tài xế và đeo gang tay màu trắng trong suốt quá trình lái xe.

noibaitaxire9102

Chính sự sạch sẽ và cẩn thận của người Nhật Bản trong dịch vụ lái xe taxi đã làm cho taxi tại Nhật được đánh giá là một trong những dịch vụ taxi tốt nhất trên thế giới.

2. Mumbai – Ấn Độ

Bạn sẽ không thấy điều gì thú vị ở những chiếc xe taxi màu đen và vàng ở Mumbai, Ấn Độ cho tới khi bạn bước chân với bên trong những chiếc taxi này. Những lái xe có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo và phong cách của mình bằng cách bọc vải nội thất trong xe, và thường là các loại vải có họa tiết rực rỡ, và những loại xe này được xem là xe taxi truyền thống ở Mumbai.

3. Bangkok, Thái Lan

Taxi ở Thái Lan là một điều vô cùng thú vị đối với khách du lịch trên toàn thế giới, taxi tại đây sẽ không phải là những chiếc ô tô mà là những chiếc xe tuk tuk chuyên dụng đầy mắc. Đi xe tuk tuk thực sự là một trải nghiệm rất thú vị tại Thái Lan, các lái xe sẽ đưa bạn đi khắp thành phố với tốc độ chóng mặt, chui vào những con ngõ hẻm để tránh ùn tắc, hay băng qua những ổ gà mà chẳng cần giảm ga.

4. Thành phố Mexico tại Mexico

Đến đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị bởi những chiếc xe taxi là những chiếc VW Beetle mang đậm phong cách Mexico; không chỉ là một chiếc taxi mà đây còn là một nét thú vị của văn hóa mexico.

Nhưng rất tiếc nó đã bị chính quyền cấm hoạt động vào năm 2012 bởi xe không thân thiện với môi trường và diện tích trong xe quá chật làm cho hành khách không có chỗ để chân.

5. Taxi chuyên nghiệp tại New York, Mỹ

Những chiếc taxi màu vàng ngược xuôi trên đường phố New York là một nét độc đáo, thú vị trong văn hóa giao thông người Mỹ. Những lái xe Yellow Cab tại New York phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khi lái xe như không được đi dép, mặc quần sóc và phải tham gia một lớp học về nghiệp vụ taxi, địa lý thì mới có thể trở thành lái xe Yellow Cab.