$nbsp;

X

Taxi Nội Bài Đi Tỉnh Giá Rẻ Trọn Gói

Những loại xe nào được chọn để chạy taxi hiệu quả

Đối với những người làm giàu từ việc lái xe taxi thì chiếc xe chính là chiếc “cần câu cơm” của họ, do đó viêc chọn được một chiếc xe có nội thật đẹp, tiện nghi, ít sóc để làm hài lòng khách hàng là điều vô cùng quan trọng trọng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì chiếc xe cũng cần phải tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể thì mới mang lại lợi nhuận cao; hiện nay trên thị trường có 3 loại xe được sử dụng để lái taxi rộng rãi đó là Toyata Vios, Nissan Sunny và Honda City.

noibaitaxire210

Khi chạy taxi thì ai cũng mong muốn có được một chiếc xe chạy bền bỉ mà lại có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Chiếu theo thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu mà các hãng xe cung cấp thì có sự khác nhau khá lớn giữa các loại xe này, đặc biệt với Sunny sẽ tốn khoảng 6,5 lít đường kết hợp.

Bên cạnh đó thì Toyota luôn tự hào là hãng xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khủng, tiêu biểu đó là Vios J chỉ tốn 5,9 lít xăng cho 100 km, sản phẩm cao cấp hơn có thể kể đến Vios E MT số sàn tốn 6,3 lít, và Vios G chỉ tốn khoảng 6,7 lít trên một quãng đường tương đương (đường kết hợp trong và ngoài đô thị).

Tiết kiệm hơn cả chúng ta phải kể đến Honda City 2017 chỉ tốn 5,8 lít xăng cho 100 km đường kết hợp (trên đây là những thông số tham khảo dự mứa tiêu thụ nhiên liệu, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào kĩ năng lái xe, điều kiện sử dụng, và tình trạng bảo dưỡng của xe nữa).

Bên cạnh việc chú ý vào mức tiêu thụ nhiên liệu thì một số tài xe còn phải cân nhắc các đặc điểm khác chi phối tới khả năng chạy xe. Đối với 3 loại xe trên thì dòng Vios 2015 của Toyota có gầm khá thấp, chỉ khoảng 145 mm nên trọng tâm của xe thấp, làm xe khả năng bám đường tốt hơn, ổn định hơn khi lái; bán kính vòng quay tối thiểu chỉ có 5,1mm nên có lợi thế hơn nhiều.

Trong khi đó thì xe Sunny lại có gầm cao hơn 5 mm, khả năng quay đầu khó hơn do bán kính vòng quay tối thiểu 5,3 m; và Honda City thấp giống Vios nhưng có kích thước lớn hơn chỉ cho phép xe quay đầu với bán kính 5,6 m, làm cho taxi hoạt động trong các con hẻm đông đúc sẽ rất bất lợi.

Ngoài những mẫu xe trên thì để đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng thì Nội Bài Taxi còn sử dụng nhiều dòng xe sang trọng, cao cấp khác nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng dịch vụ của Nội Bài Taxi.